Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài

Hoạt động công ty

Logo_AVATA.jpg
Khen thưởng đột xuất cho đồng chí Hồ Sĩ Giáp - nhân viên bảo vệ Xí nghiệp kinh doanh Cao ốc Văn phòng

Sáng ngày 21/11/2016, Công ty FOSCO đã kịp thời biểu dương, khen thưởng đồng chí Hồ Sĩ Giáp, nhân viên bảo vệ Xí nghiệp kinh doanh Cao ốc Văn phòng, vì đã có hành động cao quý nhặt và trao trả tài sản có giá trị cho khách hàng thuê văn phòng tại Xí nghiệp.

Flag_of_Belgium.png
Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty FOSCO đến dự và chúc mừng Kỷ niệm Ngày Nhà Vua Bỉ

Tối thứ Sáu ngày 18/11/2016 vừa qua, đồng chí Ngô Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty FOSCO đã đến dự và chúc mừng Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà Vua Bỉ ở Nhà Hát Lớn Thành phố.

FOSCO_School_AVATAR.png
Ngày Lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11 ấm áp tại Trường Quốc tế FOSCO

Sáng ngày 18/11/2016, buổi Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức tại Trường Mầm non và Tiểu học Quốc tế FOSCO (Trường Quốc tế FOSCO), với sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty.

Logo_AVATA.jpg
Lãnh đạo Công ty FOSCO chúc mừng các Thầy Cô Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Công ty FOSCO đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng đến các Thầy Cô giáo Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

Logo_AVATA.jpg
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) và Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh

Ngày 17/11/2016 tại Trường Đại học Mở TP. HCM, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) và Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động của cả hai đơn vị.

Logo_AVATA.jpg
Công ty Fosco kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016)

Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Công ty tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016.

Flag_of_Thailand.svg.png
Lãnh đạo Công ty FOSCO đến viếng Quốc vương Thái Lan - Ngài Bhumibol Adulyadej

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2016, Tổng Giám đốc Nguyễn Tương Minh tới Tổng lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh viếng Nhà vua  Thái Lan Bhumibol Adulyadej.

Logo_AVATA.jpg
Sinh nhật Tháng 10

Công đoàn Công ty tổ chức Họp mặt sinh nhật Công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 10.

FOSCO_School_AVATAR.png
Sự kiện Ngày Quốc tế (International Day) tại Trường Quốc Tế FOSCO

Thứ Sáu, ngày 14/10/2016, Trường Quốc tế FOSCO trực thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) đã tổ chức thành công sự kiện Ngày Quốc tế. Đây là một trong những sự kiện lớn nhất của Trường trong năm học. Các em học sinh có cơ hội được khám phá sự đa dạng và phong phú của các nền văn hóa đến từ các quốc gia trên thế giới.

Logo_AVATA.jpg
Lãnh đạo Công ty FOSCO thăm và làm việc với Tổng lãnh sự Cộng hòa Indonesia

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2016, Tổng Giám đốc Nguyễn Tương Minh đã đến thăm và làm việc với Tổng lãnh sự Cộng hòa Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh Jean Anes.

1234567
...