Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài

Hoạt động công ty

Logo_Fosco.jpg
Đoàn công tác công ty FOSCO làm việc với các tỉnh phía nam về thực hiện nghị định 75/2014/NĐ-CP

Thực hiện kế hoạch công tác của năm 2017, Đoàn công tác của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dịch vụ Cơ quan Nước ngoài (FOSCO), dẫn đầu là Ông Trần Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc đã đến làm việc với các cơ quan đầu mối (Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Ngoại vụ...) tại các tỉnh Kiên Giang, An Giang và Đồng Tháp về công tác tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho tổ chức và cá nhân nước ngoài theo Nghị định 75/2014/NĐ-CP ngày 28 tháng 7 năm 2014 của Chính phủ.   

Logo_AVATA.jpg
Đoàn công tác Công ty FOSCO làm việc tại tỉnh Vĩnh Long về công tác quản lý lao động Việt Nam làm việc cho các tổ chức và cá nhân nước ngoài theo Nghị định 75/2014/NĐ-CP

Thực hiện kế hoạch công tác của năm 2017, ngày 17/11/2017, Đoàn công tác của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dịch vụ Cơ quan Nước ngoài (FOSCO) do bà Huỳnh Thị Tuyết Nhung - Phó Tổng Giám đốc Công ty FOSCO làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với Phòng Đối Ngoại của Tỉnh Vĩnh Long.

Logo_Fosco.jpg
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh: Việt Nam đã đảm nhiệm thành công vai trò chủ nhà, dẫn dắt hợp tác APEC

Tuần lễ cấp cao Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) vừa kết thúc tốt đẹp tại Ðà Nẵng. Nhân dịp này, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã trả lời phỏng vấn báo chí về những kết quả nổi bật của Tuần lễ cấp cao APEC cũng như vai trò chủ nhà của Việt Nam. Báo TG&VN giới thiệu nội dung cuộc phỏng vấn Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh như sau:  

Logo_AVATA.jpg
Hội nghị Sơ kết 01 năm thực hiện Hệ điều hành quản lý Doanh nghiệp BES trong hoạt động Công ty

Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2017, tại phòng họp Công ty, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Ngô Anh Tuấn đã chủ trì Hội nghị Sơ kết 01 năm thực hiện hệ điều hành quản lý Doanh nghiệp BES trong hoạt động Công ty. Tham dự Hội nghị gồm các thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc, Kiểm soát viên, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Chi đoàn thanh niên Công ty.

Logo_Fosco.jpg
Lãnh đạo Công ty FOSCO chúc mừng Lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Độc lập Vương quốc Campuchia (09/11/1953 - 09/11/2017)

Sáng ngày 07/11/2017, Đoàn Công ty FOSCO dẫn đầu là Phó Tổng Giám đốc Hồ Trọng Trí đã đến Tổng Lãnh sự Quán Vương quốc Campuchia thăm, tặng hoa và chúc mừng Lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Độc lập Vương quốc Campuchia (09/11/1953 - 09/11/2017).   

Fosco-Website.jpg
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NỮ CNVC-LĐ NĂM 2017 CỦA CÔNG ĐOÀN CÁC DOANH NGHIỆP CÔNG ÍCH VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), 07 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam và chào mừng các Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ 2015-2020, Công đoàn các Doanh nghiệp công ích và dịch vụ thương mại Thành phố đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết phong thi đua nữ công nhân viên chức, lao động” và Hội thi “ Nấu ăn và trang trí bàn tiệc” năm 2017 vào ngày 27/10/2017 tại Hội trường Công ty TNHH Một Thành viên Thảo Cầm viên, số 2 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Fosco-Website.jpg
Lễ trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài

Ngày 01/11/2017, tại trụ sở Công ty số 124 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Công ty TNHH Một Thành viên Dịch vụ Cơ quan nước ngoài (FOSCO) đã tổ chức Lễ trao Quyết định điều động và bổ nhiệm đối với các nhân sự

Logo_Fosco.jpg
TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY FOSCO TIẾP TỔNG LÃNH SỰ NHÀ NƯỚC KUWAIT ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Ngày 24 tháng 10 năm 2017, tại trụ sở Công ty FOSCO, Tổng giám đốc Nguyễn Tương Minh đã tiếp Tổng Lãnh sự Nhà nước Kuwait – Ngài Khaled Almutairi đến thăm và làm việc.  

FOSCO_School_AVATAR.png
Trường Quốc Tế FOSCO tổ chức ngày hội Halloween

Hằng năm, học sinh của Trường Quốc Tế FOSCO sẽ hóa trang và hòa mình vào không khi vui nhộn, ma quái của ngày lễ Halloween vào ngày 31/10. Đặc biệt không thể thiếu cuôc diễu hành các trang phục kì dị và ma quái của các em cũng như thầy cô giáo, nhân viên và một số phụ huynh.

Logo_Fosco.jpg
ĐOÀN CÔNG TÁC FOSCO THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ ROOM TO READ – Mỹ

Thực hiện kế hoạch thăm và làm việc với các tổ chức Phi chính phủ trên địa bàn TP.HCM, sáng ngày 26/10/2017, đoàn công tác của Công ty FOSCO do ông Hồ Trọng Trí - Phó Tổng Giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Tổ chức phi chính phủ Room to Read - Mỹ tại Văn phòng tổ chức.

...
45678910
...