Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài

Tin tức

Tin tức

FOSCO_School_AVATAR.png
Ngày Hội Yêu Thương

Hằng năm, Trường Quốc Tế FOSCO luôn tìm tòi nhiều cách mới mẻ và hiệu quả hơn để phục vụ cho cộng đồng.

Logo_AVATA.jpg
Công ty FOSCO thăm, chúc Tết và tham dự Lễ hội Tết cổ truyền 4 nước: Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar

Từ ngày 05/4/2019 đến ngày 12/4/2019, Công ty FOSCO tổ chức các Đoàn đại biểu đến thăm và chúc Tết cổ truyền tại Tổng Lãnh sự quán các nước Campuchia, Lào, Thái Lan và tham dự nghi thức đón Năm mới của các Tổng Lãnh sự quán.

FOSCO_School_AVATAR.png
Hội chợ Khoa học tại Trường Quốc tế FOSCO

Hằng năm, chúng ta tổ chức một sự kiện đặc biệt nhằm khuyến khích nghiên cứu khoa học. Nhờ vậy, chúng ta mới có những phát minh khoa học và những nghiên cứu đạt giải Nobel. Nhà trường khơi dậy sự tò mò của học sinh về thế giới xung quanh cũng như áp dụng những phương pháp khoa học để giải thích các hiện tượng khoa học tự nhiên.

Logo_AVATA.jpg
Công ty FOSCO tổ chức Đoàn đến viếng, ghi sổ tang tưởng niệm các nạn nhân vụ xả súng làm nhiều người chết và bị thương tại thành phố Chrischurch, New Zealand ngày 15/3

Chiều ngày 22/03/2019, đoàn Công ty FOSCO do Phó Tổng giám đốc Hồ Trọng Trí làm Trưởng đoàn đã đến trụ sở Tổng Lãnh sự quán New Zealand tại TP.HCM viếng và ghi sổ tang tưởng niệm các nạn nhân vụ xả súng làm nhiều người chết và bị thương tại thành phố Chrischurch, New Zealand ngày 15/3.

Logo_AVATA.jpg
Lễ phát động Tháng Thanh niên và hoạt động Hiến máu tình nguyện chào mừng Tháng Thanh niên năm 2019

Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2019, vào sáng ngày 04/03/2019, Chi Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ quan nước ngoài (FOSCO) đã tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2019 đến tất cả các bạn Đoàn viên Thanh niên với những nội dung sôi nổi và thiết thực.

FOSCO_School_AVATAR.png
Tháng Văn Học

Tháng Văn học là dịp để khuyến khích các em học sinh đến thư viện, chọn các đầu sách hay và khám phá thế giới.

FOSCO_School_AVATAR.png
Ngày hội Màu đỏ 2019 tại Trường quốc tế FOSCO

Thứ Năm, ngày 14/02/2019, Trường Quốc tế FOSCO đã tổ chức Ngày Hội Màu Đỏ. Tất cả các em học sinh, giáo viên và nhân viên cùng hưởng ứng tinh thần của ngày lễ Valentine và đồng loạt mặc những bộ trang phục màu đỏ tới trường.

Logo_AVATA.jpg
Đoàn Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố thăm và chúc Tết Công ty Fosco nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 29/01/2019, tại Phòng họp Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ quan nước ngoài (FOSCO), số 124 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, đại diện Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc, Kiểm soát viên cùng các đồng chí Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Công ty đã đón tiếp Đoàn Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố do đồng chí Huỳnh Hiệp Sĩ – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố làm Trưởng đoàn.

FOSCO_School_AVATAR.png
Trường Quốc tế FOSCO tổ chức chuyến đi từ thiện ngày 19/1/2019

Ngày 19/01/2019, Đoàn cán bộ nhân viên và học sinh Trường Quốc Tế FOSCO đã có dịp đến thăm hai cô nhi viện: Chùa Kỳ Quang quận Gò Vấp và Chùa Pháp Võ huyện Nhà Bè.

Logo_AVATA.jpg
Công ty FOSCO chúc mừng Kỷ niệm 60 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Cuba

Sáng ngày 17/01, Đồng chí Hồ Trọng Trí, Đảng ủy viên, Phó Tổng Giám đốc Công ty FOSCO đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng Lễ Kỷ niệm 60 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Cuba (1959-2019) tại Nhà hát Thành phố