Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài

Tin tức

Tin tức

Logo_Fosco.jpg
TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY FOSCO TIẾP TỔNG LÃNH SỰ NHÀ NƯỚC KUWAIT ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Ngày 24 tháng 10 năm 2017, tại trụ sở Công ty FOSCO, Tổng giám đốc Nguyễn Tương Minh đã tiếp Tổng Lãnh sự Nhà nước Kuwait – Ngài Khaled Almutairi đến thăm và làm việc.  

FOSCO_School_AVATAR.png
Trường Quốc Tế FOSCO tổ chức ngày hội Halloween

Hằng năm, học sinh của Trường Quốc Tế FOSCO sẽ hóa trang và hòa mình vào không khi vui nhộn, ma quái của ngày lễ Halloween vào ngày 31/10. Đặc biệt không thể thiếu cuôc diễu hành các trang phục kì dị và ma quái của các em cũng như thầy cô giáo, nhân viên và một số phụ huynh.

Logo_Fosco.jpg
ĐOÀN CÔNG TÁC FOSCO THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ ROOM TO READ – Mỹ

Thực hiện kế hoạch thăm và làm việc với các tổ chức Phi chính phủ trên địa bàn TP.HCM, sáng ngày 26/10/2017, đoàn công tác của Công ty FOSCO do ông Hồ Trọng Trí - Phó Tổng Giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Tổ chức phi chính phủ Room to Read - Mỹ tại Văn phòng tổ chức.

Logo_Fosco.jpg
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2017

Được sự chấp thuận và tạo điều kiện của Đảng ủy, Hội đồng thành viên Công ty và sự hỗ trợ của Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn và Chi Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức “Họp mặt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017”.  

Fosco-Website.jpg
Ý nghĩa của Cách mạng tháng Mười Nga đối với thực tiễn Cách mạng Việt Nam

Đầu năm 1917, nước Nga lâm vào khủng hoảng trầm trọng. Quần chúng nhân dân tin rằng lúc này chỉ có một lối thoát là lật đổ chế độ Nga hoàng phản động.

Fosco-Website.jpg
Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên công ty Fosco tháng 10/2017

Tổ chức sinh nhật cho Người lao động là một trong những hoạt động văn hóa của tổ chức Công đoàn nhằm chăm lo đời sống tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong cán bộ, nhân viên Công ty đồng tâm, hiệp lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Fosco-Website.jpg
LỄ TUYÊN DƯƠNG TRƯỚC CỜ NGÀY 23/10/2017

Nhằm động viên, khích lệ và nhân rộng gương điển hình tiên tiến của Công ty đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một Thành viên Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) đã ký Quyết định khen thưởng đột xuất đối với ông Phạm Đình Luyện –Nhân viên Xí nghiệp Kinh doanh nhà và cao ốc văn phòng đã có hành động cao quý nhặt, trả lại tài sản có giá trị cho Cô Giáo viên nước ngoài, đang làm việc tại trường Quốc tế FOSCO, số 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3.

FOSCO_School_AVATAR.png
Chương trình Du học tại FIS: từ 17 đến 30/12/2017 – Nhật Bản

Trong kỳ nghỉ đông sắp tới, FOSCO sẽ tổ chức chương trình du học cho các em học sinh tại Nhật Bản. Chương trình dành cho các em từ 7 đến 14 tuổi.

19024496_CoBuaLiem_AVATAR.jpg.png
Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố khen thưởng tập thể, cá nhân đạt giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào”

Chiều ngày 12/10/2017, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân đạt giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào”.

19024496_CoBuaLiem_AVATAR.jpg.png
Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố và Trường Đại học Mở Thành Phố chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), sáng ngày 13/10/2017 Đoàn đại diện Đảng ủy khối Doanh nghiệp Thành phố do đồng chí Huỳnh Hiệp Sĩ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối - Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO). Đón tiếp đoàn có đồng chí Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên, Thường trực Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc, cùng các đồng chí Trưởng phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc, Công đoàn và Chi đoàn Thanh niên Công ty FOSCO.