Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài

Tin tức

Tin tức

dtnavata.jpg
Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đến hẹn lại lên, chỉ còn vài ngày nữa thôi là cả nước sẽ kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

logoavata.jpg
Tổng Bí thư ký ban hành NQ-41 của BCT về phát huy vai trò đội ngũ doanh nhân

VOV.VN - Ngày 10/10, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ký ban hành Nghị quyết 41 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới. VOV trân trọng đăng toàn văn Nghị quyết.

logoavata.jpg
Ẩm thực Estonia: Truyền thống, Đa dạng và Hiện đại

Người dân Estonia luôn yêu quý nền ẩm thực của mình. Họ luôn để ý xem nguyên liệu có nguồn gốc từ đâu và chuộng thực phẩm địa phương hơn thực phẩm nhập khẩu. Đây là lý do chính mà ẩm thực Estonia, bất kể truyền thống hay đương đại, đều gắn kết mật thiết với thời tiết và địa phương.

logo-ava.jpg
Ẩm Thực Hoa Kỳ, Nguồn Gốc và Phát Triển

Thật không dễ dàng để tìm ra nguồn gốc ẩm thực của một quốc gia bởi vì đất nươc nào cũng có nhiều ảnh hưởng và cội nguồn.

logo-ava.jpg
Ẩm thực Hungary

Khi sinh sống tại Hungary, ẩm thực là một trong những thành phần cuộc sống không thể bỏ qua.

logo-ava.jpg
Khi Gia đình Ngoại giao vào bếp - Sân chơi ẩm thực đầy ý nghĩa

Năm 2017, Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài đã phối hợp cùng Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh và Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công sự kiện “Khi Phu nhân ngoại giao vào bếp”.

logo-ava.jpg
Công ty FOSCO đã tổ chức tổng diễn tập công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn và cứu hộ năm 2023

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), cứu nạn và cứu hộ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của xã hội nói chung và của công ty HNHH Một thành viên Dịch vụ cơ quan nước (FOSCO) nói riêng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị đặc thù và kinh doanh.

cobualiemavatar.jpg
Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

dtnavata.jpg
Chương trình "Hiến máu nhân đạo" năm 2023 của FOSCO

Máu là món quà quý giá nhất, quyết định hiến máu của bạn có thể cứu sống một người hoặc thậm chí nhiều người. Việc hiến máu nhiều lần là chìa khóa để xây dựng nguồn cung cấp máu an toàn và bền vững.

logo-ava.jpg
Tổng Giám đốc FOSCO tham gia sự kiện “ASEAN Fun Walk 2023 - đi bộ vì hòa bình, hợp tác và phát triển”

Sáng 12/8, bà Nguyễn Thị Hương Giang, Tổng Giám đốc Công ty FOSCO cùng các đại diện Phòng Đối ngoại và Ban đại diện Đoàn thanh niên tham dự ASEAN Fun Walk - chương trình đi bộ đồng hành ASEAN vì hòa bình, hợp tác và phát triển 2023 do Tổng Lãnh sự quán Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.