Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài

Hoạt động công ty

Lãnh đạo FOSCO tham dự Lễ Kỷ niệm 62 năm ngày Độc lập và 32 năm Ngày Giải phóng của Nhà nước Kuwait

Tối 24/2, bà Lê Thị Hồng Hậu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên FOSCO cùng phu quân đại diện Ban Lãnh đạo công ty tham dự tiệc chiêu đãi nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày Độc lập và 32 năm Ngày Giải phóng của Nhà nước Kuwait.
Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu vui mừng nhận thấy 47 năm qua, quan hệ song phương Việt Nam – Kuwait không ngừng được củng cố và ngày càng phát triển mạnh mẽ trên cơ sở hiểu biết, tin cậy lẫn nhau, vì hòa bình và phát triển của hai dân tộc. Bên cạnh quan hệ chính trị tốt đẹp, quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước trên các lĩnh vực như kinh tế, giáo dục – đào tạo ngày càng được mở rộng, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân hai nước, đồng thời phát huy thế mạnh và tiềm năng của hai bên. Trên cơ sở đó, TPHCM mong muốn tăng cường triển khai hơn nữa các chương trình hợp tác với Kuwait, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng đô thị thông minh.
Quyền Tổng Lãnh sự Kuwait tại TPHCM Ali Alsaihan khẳng định, hợp tác kinh tế và trao đổi thương mại song phương đóng vai trò là đòn bẩy quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách địa lý giữa hai dân tộc. Mặc dù chịu sự tác động của đại dịch Covid -19, trao đổi thương mại song phương liên tục tăng qua từng năm với những con số tăng trưởng ấn tượng, năm 2020 đạt trên 3,23 tỉ USD, năm 2021 đạt trên 4,78 tỉ USD và năm 2022 đạt hơn 6,64 tỉ USD.
Ông Ali Alsaihan bày tỏ tin tưởng rằng những thành công và sự hợp tác đã đạt được trong thời gian qua dưới sự lãnh đạo của Chính phủ hai nước là cơ sở quan trọng để tiếp tục gặt hái những thành tựu trong những năm tới, góp phần thúc đẩy thương mại song phương vì sự tiến bộ quan hệ thương mại giữa hai nước trong tương lai.
Phú Quý

Các bài viết khác

Lượt xem: 312