Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài

Hoạt động công ty

Hội thao nhân Kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Công ty FOSCO (09/7/1979 – 09/7/2024)

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân Kỷ niệm 45 năm Ngày Thành lập Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) (09/7/1979 - 09/7/2024), vào sáng ngày 29/6/2024, tại Cung Văn hóa Lao động thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Công ty đã tổ chức Hội thao Chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập FOSCO (09/7/1979-09/7/2024) với mục đích nhằm duy trì rèn luyện sức khỏe trong phong trào thể dục thể thao; tăng cường sự giao lưu đoàn kết; động viên, cổ vũ tinh thần người lao động Công ty thi đua lập thành tích chào mừng 45 năm Ngày thành lập Công ty cũng như quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Công ty.
Hội thao đã có sự tham dự của toàn thể Đoàn viên Công Đoàn Công ty trong 03 bộ môn: Kéo co, Nhảy bao bố tiếp sức và cầu lông (Đơn nam và Đơn nữ). Riêng bộ môn quần vợt đã có được sự tham dự của các đơn vị đối tác thân thiết của FOSCO như Cục phục vụ Ngoại giao đoàn – Bộ Ngoại giao, Sở Nội vụ cũng như các đơn vị bạn trong Khối thi đua 17.    
Trong không khí vui tươi, sôi động, tập thể Ban lãnh đạo Công ty đã có mặt để ủng hộ, khích lệ tinh thần các vận động viên tham gia các môn thi đấu. Các đội đã tham gia hết sức mình, từng thành viên đã thi đấu với tất cả nhiệt huyết, qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo sức mạnh chiến thắng của đồng đội.
Sự kiện Hội thao của Công ty đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại tinh thần sảng khoái, hăng hái trong mỗi người lao động, mang lại một niềm tin gắn bó giữa tập thể Ban lãnh đạo và người lao động Công ty hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập công ty.
Quốc Huy

Các bài viết khác

Lượt xem: 36