Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài

Hoạt động công ty

FOSCO tổ chức chương trình nghỉ mát kết hợp cùng hoạt động Teambuilding năm 2024 tại Mũi Né, Thành phố Phan Thiết (Ngày 25 - 26/5/2024)

Chương trình nghỉ mát Công ty là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ nhân viên vui chơi, thư giãn sau những ngày làm việc chăm chỉ. Năm 2024 là năm đầu tiên Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) tổ chức chương trình nghỉ mát kết hợp cùng hoạt động Teambuilding cho toàn thể Người Quản lý và Người lao động Công ty tại      Mũi Né, Thành phố Phan Thiết. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Công ty TNHH Một Thành viên Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) (09/7/1979 - 09/7/2024) và góp phần       “tái tạo năng lượng lao động, tăng sự gắn kết, đoàn kết” giữa các thành viên trong đại gia đình FOSCO.
Với chủ đề “Kết nối – Phát triển – Thành công” (We connect – We grow – We succeed), Chương trình nghỉ mát kết hợp cùng hoạt động Teambuilding của FOSCO tại Mũi Né, Thành phố Phan Thiết (đã diễn ra vào    Ngày 25 - 26/5/2024) lan tỏa tinh thần gắn kết, nhiệt huyết đam mê, không ngại dấn thân, thử thách để khẳng định giá trị bản thân của các thành viên trong đại gia đình FOSCO. Mỗi thành viên đều là những mảnh ghép mang màu sắc khác biệt tạo nên “bức tranh” tươi sáng và nhiệm màu. Một bức tranh sẽ không thể trọn vẹn nếu các mảnh ghép rời rạc, cũng giống như một tập thể không thể vững mạnh nếu thiếu đi tinh thần đoàn kết. Đoàn kết chính là sức mạnh tạo điều kiện để phát huy nội lực, xây nên nền tảng vững chắc và là sức bật mạnh mẽ cho sự thành công của FOSCO.
Tinh thần đoàn kết của những thành viên được thể hiện rõ nét thông qua các trò chơi Teambuilding được diễn ra một cách đầy hào hứng và khí thế. Không phân biệt phòng ban, tất cả anh chị em đã cùng đoàn kết, vượt qua các thử thách từ Ban tổ chức chương trình bằng sự đồng lòng, quyết tâm và hỗ trợ lẫn nhau hết mình. Hòa chung không khí sôi động và hào hứng, có thể cảm nhận được sự nhiệt huyết không chỉ lúc làm việc mà ngay cả những giây phút cùng nhau vui chơi.
Buổi tối là lúc diễn ra chương trình được mong chờ nhất trong chuyến đi nghỉ dưỡng ở Mũi Né chính là Gala Dinner. Chương trình diễn ra hấp dẫn và vui tươi với những trò chơi tập thể cùng nhau thật thú vị, các tiết mục trình diễn hóa trang ấn tượng, độc đáo. Những tiếng cười và tiếng vỗ tay cỗ vũ đã tạo nên bầu không khí ấm cúng, vui vẻ, sôi động cho chương trình.
Đêm Gala Dinner khép lại bằng hình ảnh những cánh tay nối tiếp nhau, những thành viên trong đại gia đình FOSCO cùng nhau giao lưu, đoàn kết và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Niềm tự hào trên gương mặt và ánh mắt của mỗi thành viên trong đại gia đình FOSCO được thể hiện rõ qua khoảnh khắc cùng khoác vai nhau. Tình cảm, sự chân thành và tinh thần đoàn kết của hơn 100 thành viên đại gia đình FOSCO đã tạo nên một khung cảnh vô cùng cảm xúc.
Kết thúc chuyến đi, mỗi thành viên mang 1 cảm nhận riêng về chương trình Teambuilding. Thông qua các trò chơi thú vị, hoạt động gắn tết, từng thành viên cảm nhận rõ nét hơn về tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể cũng như sự quan trọng của từng thành viên trong tập thể thống nhất. Chuyến đi đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ, cảm xúc hân hoan vui vẻ trong lòng các thành viên tham dự. Hy vọng sau chuyến đi này, tập thể đại gia đình FOSCO sẽ ngày càng đoàn kết hơn, nỗ lực góp sức vì sự phát triển của Công ty.
Thu Thảo

Các bài viết khác

Lượt xem: 75