Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài

Hoạt động công ty

Hội thao nhân Kỷ niệm 38 năm Ngày thành lập Công ty FOSCO (09/7/1979 – 09/7/2017)

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân Kỷ niệm 38 năm Ngày Thành lập Công ty FOSCO (09/7/1979 - 09/7/2017), vào sáng ngày 27/05/2017, tại sân 40 Bà  Huyện Thanh Quan, P6,Q3, Công đoàn Công ty đã tổ chức Hội thao với mục đích nhằm duy trì rèn luyện sức khỏe trong phong trào thể dục thể thao; tăng cường sự giao lưu đoàn kết; động viên, cỗ vũ tinh thần người lao động Công ty thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm Ngày thành lập Công ty cũng như quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Công ty.
Trong không khí vui tươi, sôi động, tập thể Ban lãnh đạo Công ty đã có mặt để ủng hộ, khích lệ tinh thần các vận động viên tham gia các môn thi đấu: Cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ), Kéo co, Nhảy bao bố, Chạy xe đạp chậm. Đặc biệt, với môn Kéo co, có thể xem đây là môn thi đấu truyền thống trong nhiều năm của Công ty. Các đội đã tham gia hết sức mình, từng thành viên đã thi đấu với tất cả nhiệt huyết; Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo sức mạnh chiến thắng của đồng đội.
Sự kiện Hội thao của Công ty đã diễn ra hết sức tốt đẹp, mang lại tinh thần sảng khoái, hăng hái trong mỗi người lao động, mang lại một niềm tin gắn bó giữa tập thể Ban lãnh đạo và người lao động Công ty.

Các bài viết khác

Lượt xem: 551