Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài

Xí nghiệp Kinh doanh Nhà và Cao ốc Văn Phòng

Giới thiệu

Xí nghiệp Kinh doanh nhà và cao ốc văn phòng được thành lập vào ngày 1/10/2017, trên cơ sở sáp nhập 03 đơn vị trực thuộc: Xí nghiệp Kinh doanh nhà, Xí nghiệp Kinh doanh cao ốc văn phòng và Xí nghiệp Xây dựng, sửa chữa và trang trí nội thất theo chiến lược, kế hoạch sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển của Công ty.
Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà, biệt thự, văn phòng và căn hộ để làm trụ sở, văn phòng làm việc, nhà ở cho các Cơ quan Ngoại giao, các Văn phòng đại diện kinh tế, thương mại và các tổ chức quốc tế, tổ chức phi Chính phủ tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Mở rộng hợp tác, liên kết với các khách hàng tư nhân trong việc giới thiệu, khai thác kinh doanh biệt thự, nhà phố, căn hộ để làm nhà ở, văn phòng cho thuê.

Chức năng nhiệm vụ

- Tổ chức quản lý, khai thác kinh doanh có hiệu quả dịch vụ bất động sản theo phương án xử lý tổng thể nhà đất đã được Ủy ban nhân dân Thành phố phê duyệt: cho thuê Văn phòng, nhà riêng lẻ, nhà biệt thự, cho thuê mặt bằng đậu xe, hộp thư liên lạc, điện thoại, cho thuê hồ bơi và các dịch vụ khác theo phạm vi, quyền hạn, chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh hàng năm được Tổng Giám đốc giao, căn cứ theo quy định của pháp luật.
- Thực hiện các dịch vụ cho thuê nhà ủy thác.

Các dịch vụ

- Các tòa nhà cao ốc văn phòng tọa lạc tại các quận trung tâm 1, 3. Văn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi với nội thất hiện đại và thiết kế đẹp nhằm đem lại cho khách hàng không gian sống và làm việc thoải mái nhất. Tiện ích: an ninh 24/24, hồ bơi, trường học, chỗ đậu xe rộng rãi.
- Cung cấp dịch vụ nhà ủy thác của tư nhân cho các Công ty nước ngoài thuê.
- Dịch vụ môi giới Bất động sản.
- Cho thuê mặt bằng bãi đậu xe, hộp thư liên lạc, điện thoại, câu lạc bộ bơi lội và các dịch vụ khác.

Một số thông tin

- Nhà, biệt thự ở vị trí đẹp với nhiều diện tích khác nhau, có sân vườn thoáng mát.
- Văn phòng nằm trong khuôn viên rộng, vị trí thuận lợi, được trang bị máy điều hòa, điện thoại IDD và các tiện nghi khác.
- Khu nhà được bảo vệ an ninh, điện nước đầy đủ, chỗ đậu xe rộng rãi.

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT QUẬN 1, QUẬN 3:

Quận 1:
- Tòa nhà văn phòng cho thuê tại số 02 - 06 và số 23 Phùng Khắc Khoan: tọa lạc trên 1 trong những tuyến đường đắt giá nhất của khu vực, sở hữu vị trí đắc địa tại khu trung tâm kinh tế tài chính của Quận 1 - đường Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao. Từ vị trí này không mất nhiều thời gian để di chuyển đến các công trình nổi tiếng của thành phố như phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà hát Thành phố,… Việc đặt văn phòng tại đây sẽ giúp quý doanh nghiệp tận hưởng lợi thế lâu dài về vị trí địa lý.
- Tòa nhà văn phòng cho thuê tại số 02 - 06 và số 23 Phùng Khắc Khoan: được thiết kế thông thoáng, hợp lý, khuôn viên rộng rãi, được trang bị thang máy, camera quan sát 24/24, hệ thống báo cháy theo tiêu chuẩn, lối thoát hiểm linh hoạt thích hợp cho việc đặt văn phòng cũng như các trụ sở giao dịch. Bên cạnh đó, đội ngũ lễ tân và nhân viên bảo vệ luôn niềm nở, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng là một trong những ưu điểm đáng tự hào của chúng tôi. Tòa nhà văn phòng cho thuê tại số 02 - 06 và số 23 Phùng Khắc Khoan hứa hẹn sẽ trở thành nơi chứng kiến sự thăng hoa trong công việc của quý công ty.
Quận 3:
- Tòa nhà văn phòng cho thuê tại số 40 Bà Huyện Thanh Quan: Với vị trí đắc địa, tọa lạc trên mặt tiền đường Bà Huyện Thanh Quan – là một trong những trục đường lớn nối liền giữa Quận 3 – Quận 1, với vị trí giao thông thuận tiện, nằm gần các khu vực hành chính, kinh doanh, thương mại, là nơi các doanh nghiệp uy tín chọn làm nơi đặt văn phòng. Việc đặt văn phòng tại đây sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của quý công ty.
- Tòa nhà văn phòng cho thuê tại số 40 Bà Huyện Thanh Quan: không gian thoáng đãng, mát mẻ, phòng được thiết kế thông thoáng, hợp lý, được trang bị thang máy, camera quan sát, bãi đỗ xe rộng rãi, hệ thống báo cháy đạt tiêu chuẩn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp, rất thích hợp làm nơi giao dịch và làm việc, sẽ mang lại cảm hứng, nguồn ý tưởng dồi dào cùng với tâm trạng thoải mái cho quý công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây.

Liên hệ

Xí nghiệp Kinh doanh Nhà và Cao ốc Văn Phòng

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với BQL để được tư vấn và hướng dẫn đi xem văn phòng. Chúng tôi rất vinh dự được góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý công ty.

Địa chỉ Văn phòng chính: 124 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: (84 -28) 3829 9763 – (84 -28) 3829 7351

Email liên hệ: xnn@fosco.vn - fbc@fosco.vn

Cơ sở 1: 2-6 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 -28) 3829 7936 - (84 -28) 3829 9763

Cơ sở 2: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 -28) 3930 3934

Fax: (84 -28) 3930 3935

Cơ sở 3: 23 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 -28) 3823 0153 - (84 -28) 3829 7351

Một số hình ảnh 

Lượt xem: 12618